Mục lục

Bàn ghế hợp kim nhôm phù hợp với từng không gian như thế nào?

Bàn ghế là một trong những chi tiết quan trọng định hình và làm nổi bật phong cách thiết kế không gian. Chúng ta cần chọn những bộ bàn ghế tương thích với những công trình nội ngoại thất có sẵn, hoặc ít nhất chúng phải có sự liên kết và kết nối với không gian công cộng. Hãy cùng Thanh Tùng Store tìm hiểu cách lựa chọn bàn ghế hợp kim nhôm phù hợp với từng không gian khác nhau nhé!

Bàn ghế hợp kim nhôm phù hợp với từng không gian như thế nào?

A. Bàn ghế hợp kim nhôm cho không gian gia đình

Tại không gian nội thất gia đình, khách hàng  thường chỉ đặt một hoặc hai bộ bàn ghế nhôm đúc nhập khẩu theo diện tích cho phép. Nếu diện tích sân vườn nhà nhỏ chỉ nên chọn những bộ bàn ghế đơn giản, nhỏ gọn; có màu sắc, hoa văn trang trí để tạo điểm nhấn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn bàn 4 hoặc bàn 2 người. Với số lượng ghế như thế này sẽ phù hợp làm không gian thư giãn; trò chuyện; đọc sách.

bàn ghế hợp kim nhôm

Bàn ghế hợp kim nhôm phù hợp với từng không gian như thế nào?

Ngược lại, nếu khu vườn riêng của bạn rộng, bạn có thể đặt 1 đến 2 bộ bàn ghế ở các góc khác nhau. Trên thực tế, không gian nhà riêng luôn nhỏ và hạn chế hơn không gian ngoài trời của quán cà phê; nhà hàng. Vì vậy chúng ta cần tránh những bộ bàn ghế quá lớn hoặc đi kèm với nhiều ghế.

Ngoài số lượng bàn ghế, kiểu dáng và thiết kế của bàn ghế cũng cần phù hợp với nội thất của ngôi nhà. Chỉ cần một thiết kế khác biệt trở nên rời rạc với các phong cách nội thất nhà ở sẽ làm mất đi sự kết nối cần thiết.

B. Bàn ghế hợp kim nhôm cho không gian quán cà phê và nhà hàng

Các quán ăn, nhà hàng ngoài trời thường yêu cầu số lượng lớn bàn ghế nhôm đúc nhập khẩu. Tùy theo không gian mà chúng ta có thể lựa chọn bàn ghế thiết kế cho phù hợp. Ví dụ, một nhà hàng nhỏ nên ưu tiên những bộ bàn ghế nhôm đơn giản và giữ lại những chi tiết như tay vịn hay gác chân để tạo không gian thoáng đãng cho thực khách. Nếu không gian rộng, bạn có thể chọn bộ bàn ghế lớn; có tựa lưng nhất định và thoải mái.

Kết hợp với chất liệu khác để tăng tính thẩm mỹ

Đặc biệt bàn ghế nhôm sân vườn trong không gian nhà hàng cần có sự độc đáo và đặc trưng nhất định. Yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng đối với nhà hàng; ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm phục vụ của thực khách. Bàn ghế đẹp, chất lượng sẽ giúp tạo ấn tượng với khách hàng; và tăng khả năng quay lại; hoặc tạo ấn tượng tốt với nhà hàng. Và bàn ghế nhôm hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đấy với hoa văn vô cùng đa dạng; hoặc có thể dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác.

Ngoài ra, bàn ghế nhôm sân vườn trong cửa hàng không nhất thiết phải giống nhau. Cần có sự đồng bộ để tạo sự liên kết cho không gian nhưng không bắt buộc phải có. Chúng ta có thể lựa chọn một số mẫu bàn ghế để khách hàng thấy được sự mới lạ; và dễ dàng chọn được vị trí ngồi phù hợp nhất. Tuy nhiên, số lượng bàn ghế chỉ nên để khoảng 2-3 mẫu mã khác nhau để không gây nhầm lẫn cho khách hàng.

>>> Bàn ghế nhôm đúc

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.