Mục lục

Dù cà phê là gì? Có những loại sản phẩm như thế nào? [New]

Dù cà phê hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở các quán cà phê, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng. Cũng giống như bàn ghế, đây là mẫu ngoại thất không thể thiếu ở bất kỳ không gian nào. Vậy bạn đã biết dù cà phê là sản phẩm gì hay chưa. Và chúng được phân loại theo những yếu tố nào. Hãy vùng Thanh Tùng Store tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về dù cà phê ngoài trời

A. Dù cà phê là gì?

Ô dù ngoài trời là loại ô có kích thước lớn hơn ô dù thông thường. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê; nhà hàng; khách sạn; resort và những nơi khác. Chúng đóng vai trò là một sản phẩm dùng để che nắng, mưa tạo cho con người cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Ngoài ra, ô dù ngoài trời hiện nay được coi là một giải pháp quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp rất hiệu quả.

Dù cà phê là gì? Có những loại sản phẩm như thế nào?

B. Phân loại ô dù che nắng cà phê ngoài trời

1. Dù cà phê phân loại theo kích thước

Đây là phương thức phân loại dù quán cafe dễ thấy nhất và thông dụng nhất. Dựa trên hình dáng thiết kế và kích thước bên ngoài, trở thành tên gọi của sản phẩm. Về có bản, có 5 kiểu ô quán cà phê ngoài trời chính:

  • Ô dù chính tâm: Đây là kiểu ô rất quen thuộc, có đặc điểm là thân ô có tâm ô nằm trên cùng một đường thẳng. Loại ô này thường có kích thước tán ô không quán lớn. Và được sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau, dễ dàng gấp gọn.
  • Ô dù lệch tâm: Đây là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Đặc điểm của nó là thân ô lệch sang một bên so với tâm ô. Kích thước của tán ô tô, với phần thân lệch có thể cung cấp cho người dùng tối đa không gian để sử dụng.
  • Ô nghiêng: Tán của loại ô này tạo thành một góc với thân, còn tán của các loại ô khác lại vuông góc với thân.
  • Dù đôi: Đây là loại dù có 2 mái hiên liền nhau trên cùng một thân và đế, nhằm tiết kiệm diện tích, chi phí và cũng tiện lợi hơn cho người sử dụng.
  • Ô dù treo tường: Loại ô này không sử dụng phần tán ô mà phần tán ô sẽ được treo trên trần nhà hoặc trên giá.
Ô dù lệch tâm tròn 3m

Mẫu dù lệch tâm tán tròn

2. Phân loại theo hình dạng tán

Theo hình dáng của mái ô, có hai loại ô dù che nắng ngoài trời là ô tròn và ô vuông.

  • Ô dù tròn là ô dù quán cafe có phần tán tròn và kết cấu hình lục giác hoặc bát giác. Và dù lệch tâm hay chính tâm, tán của nó vẫn tròn.
  • Ô vuông: Đây là loại ô có tán hình vuông và 4 cạnh bằng nhau. Được sử dụng khá phổ biến ở các quán cà phê, khu nghỉ dưỡng.

3. Dù cà phê phân loại theo kết cấu

Theo cấu tạo, ô dù ngoài trời được chia thành ô treo và ô nâng hạ.

  • Ô treo: Tên dùng để chỉ loại ô có tay xoay ở phía trên và mái hiên treo.
  • Dù nâng:Tên gọi này dùng để chỉ loại dù, nơi cánh tay đòn nằm dưới tán và cho phép nâng cao hết cỡ dù.

>>> Ô dù quán Cafe

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.