Mục lục

Top 3 mẫu dù cafe ngoài trời được người tiêu dùng ưa chuộng

Với mỗi không gian quán cafe khác nhau sẽ có những mẫu dù cafe ngoài trời phù hợp, như mẫu ô dù lệch tâm, ô dù chính tâm, ô dù tròn hay ô vuông, ô kép hoặc kết hợp nhiều loại ô dù cafe giá rẻ khác nhau. Một quán cà phê vừa tận dụng không gian sân vườn với cây xanh điểm xuyết những chiếc ô. Vừa đảm bảo không gian che mưa nắng vừa lãng mạn, thư thái. Hãy cùng Thanh Tùng Store khám phá 4 mẫu ô dù được người tiêu dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Top 4 mẫu dù cafe ngoài trời được người tiêu dùng ưa chuộng

Quán cà phê ở các thành phố ngày nay đông đúc và chiếm nhiều diện tích. Vì vậy, nếu chỉ có không gian phòng sẽ rất bí bách và khó thở. Nhưng xen kẽ không gian mở với ban công sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc nâng cao tính thiết thực.

Top 3 mẫu dù cafe ngoài trời được người tiêu dùng ưa chuộng

Đối với bất kỳ không gian rộng hay hẹp, đều có những mẫu quán cà phê với kích thước phù hợp, thiết kế theo nhu cầu của từng cá nhân. Chủ nhân có thể tự do lựa chọn các loại vật liệu lợp mái khác nhau hoặc chọn màu sắc phù hợp với không gian nhà hàng, phong thủy… để tạo nên một không gian thoáng mát,thư giãn và thoải mái nhất.

A. Dù cafe ngoài trời chính tâm hình tròn

Dù chính tâm tán tròn là sản phẩm có trụ ở giữa bằng sắt hoặc thép. Đây là mẫu được sử dụng nhiều nhất và dễ dàng phù hợp với mọi không gian nhất hiện nay. Dù cà phê sẽ có 6 nan hoặc 8 nan tùy theo nhu cầu của khách hàng và loại bình dân hay cao cấp.

Ô cafe chính tâm nhôm tròn 3m

Ô cafe chính tâm nhôm tròn 3m

Nhược điểm của loại dù này là khả năng chịu lực kém, nhất là trời mưa to gió lớn sẽ hơi yếu và phần đáy ô hơi nhẹ và nhỏ nên loại ô này chủ yếu dùng để trang trí.

B. Dù cafe ngoài trời lệch tâm tròn

Dù lệch tâm tròn cafe loại lớn sẽ có 1 lớp và 2 lớp 2 loại phổ biến. Thiết kế 1 tầng là mô hình nhỏ có đường kính tán khoảng 3m được gọi là móc câu. Tầng 2 là loại cao cấp lớn với đường kính tán 3m5. Đế dày, có bánh xe di chuyển rất linh hoạt là ưu điểm lớn trong mắt khách hàng.

Ô dù lệch tâm tròn 3m

Ô dù lệch tâm tròn 3m

>>> Ô dù quán Cafe

Nó được gọi là lệch tâm vì tán dù và dù lệch sang một bên. Vì vậy có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí sao cho phù hợp với hướng nắng và tiết kiệm diện tích. Là sản phẩm rất thích hợp cho các quán cafe, đặc biệt là những nơi có diện tích nhỏ

C. Ô dù quán cà phê tán vuông lệch tâm

Hiện nay dù lệch tâm vuông 2 lớp là loại có tán vuông và có 3 kích thước phổ biến là 2m5 – 3m – và 3m5. Chiếc ô này cũng lệch sang một bên và có đế bằng bê tông, đá hoặc sắt rất chắc chắn. Có bánh xe có thể di chuyển đến mọi vị trí.

Dù lệch tâm mái vuông

Ô dù vuông có 2 phần là ô dù thông thường và ô dù cao cấp. Có màu sắc đa dạng, che mưa nắng, trang trí đẹp rất phù hợp với không gian quán cafe rộng như cafe sân vườn. Vì nó có độ che phủ cao hơn và mát hơn

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.