Mục lục

Cần lưu ý gì khi chọn bộ bàn ghế nhựa giả mây làm bàn ăn ngoài trời?

Thư giãn bên gia đình với những buổi liên hoan ngoài sân vườn là một điều vô cùng tuyệt vời. Chỉ với một bộ bàn ghế nhựa giả mây, nó không chỉ là nơi để thư giãn mà còn có thể sử dụng làm một bàn ăn ngoài trời vô cùng hợp lý. Hãy cùng Thanh Tùng Store khám phá những lưu ý khi mua bàn ghế mây nhựa thành bàn ăn ngoài trời nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn bộ bàn ghế nhựa giả mây thành bàn ăn ngoài trời

A. Xem xét không gian ăn uống của bạn

Bạn muốn đặt bàn ăn ngoài trời của mình ở đâu? Hãy xem kích thước sân của bạn và đo không gian có sẵn. Điều quan trọng là phải có đủ không gian để bạn di chuyển thoải mái xung quanh bàn và ghế. Ví dụ, sẽ không hợp lý khi bạn mua một chiếc bàn tròn lớn nếu bạn có một không gian chật hẹp. Thay vào đó, một chiếc bàn ăn ngoài trời nhỏ hình vuông hoặc hình chữ nhật có thể thích hợp hơn.

Cần lưu ý gì khi chọn bộ bàn ghế nhựa giả mây làm bàn ăn ngoài trời?

B. Chọn kích thước và hình dạng bộ bàn ghế nhựa giả mây

Bàn hình chữ nhật thường chứa được nhiều người nhất và một số thậm chí còn cung cấp bàn mở rộng khi có nhiều khách đến hơn. Hình dạng của bàn ăn ngoài trời có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cái nhìn tổng thể. Bàn hình chữ nhật hoặc hình bầu dục thường có cảm giác trang trọng hơn, trong khi bàn tròn hoặc vuông có thể mang lại cảm giác bình dị hơn.

Nếu bạn đang đặt bàn ăn ngoài trời của mình trên một ban công nhỏ, hãy xem xét đồ nội thất hoặc ghế đẩu quầy bar ngoài trời. Điều này giúp không gian thoáng hơn về mặt thị giác, và những chiếc bàn có chiều cao quầy bar thường có chu vi nhỏ hơn để tiết kiệm diện tích ban công.

C. Xác định chất liệu khung bộ bàn ghế nhựa giả mây

Có hai yếu tố cần xem xét là khả năng chống chịu thời tiết và mức độ chăm sóc cần thiết cho chất liệu. Dưới đây là một số tùy chọn:

Với khung gỗ sẽ có vẻ ngoài vượt thời gian. Nhưng nếu bạn định đặt bàn ghế ngoài trời trên cỏ, hãy tránh đặt trực tiếp. Độ ẩm, mưa và ánh nắng mặt trời có thể dễ dàng làm hỏng gỗ. 

Lựa chọn khung ghế phù hợp

Khung sắt là một sản phẩm phổ biến cho bàn ghế mây nhựa ngoài trời. Vì là được phủ một lớp sơn tĩnh điện, nên bàn ghế có thể chịu được trong điều kiện thời tiết xấu. Kết cấu chắc chắn; không dễ dàng bị thổi ngã khi gặp gió lớn.

D. Tính toán số lượng ghế ngồi khi mua bộ bàn ghế nhựa giả mây

Bàn tiêu chuẩn thường chứa được bốn đến tám thực khách, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy bàn cho hai người và bàn cho 10 người trở lên. Thông thường, các bộ đi kèm với số lượng ghế phù hợp. Nhưng bạn có thể yêu cầu nhiều hơn hoặc ít hơn khi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất. Mọi người ngồi xung quanh bàn phải có ít nhất 55cm. Nhưng tốt nhất là 70cm – để tránh va chạm khuỷu tay trong khi ăn uống.

>>> Bàn ghế mây nhựa

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.