Mục lục

Làm thế nào để đánh giá chất lượng bàn ghế giả mây? [New]

Trong thời đại các sản phẩm thật giả lẫn lộn thì khả năng phân biệt chất lượng sản phẩm thông qua các chi tiết bên ngoài là vô cùng quan trọng. Bởi không phải lúc nào người mua cũng được cung cấp đúng và đủ thông tin về sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố cơ bản để nhận định chất lượng của bàn ghế giả mây thông qua những cho tiết bàn ghế.

Những mẹo để để đánh giá chất lượng bàn ghế giả mây

A. Dựa trên kiểu đan bàn ghế mây nhựa

Kiểm tra xem miếng sườn giăng dày hay mỏng? Khoảng cách giữa hai sườn nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 lần kích thước bản ngang của dây dẫn. Nếu vượt quá 1,5 thì chất lượng không tốt. Kiểm tra đan có chặt không? Nếu ghế mây nhựa đan chặt, dây bện chặt vào khung ghế, khi ấn vào có độ đàn hồi cứng nhưng không mềm. Kiểm tra đầu sợi dây giả mây còn nhiều hay ít. Để đan ghế nhanh chóng, người dệt đặt nhiều dây dệt cùng lúc. Nếu ghế chất lượng tốt thì tối đa 4 dây mỗi lần dệt.

Làm thế nào để đánh giá chất lượng bàn ghế giả mây?

Để kiểm tra ghế mây nhựa đan có được buộc chặt hay không, bạn nên lật ngược ghế xem có thấy các đầu dây không, dây buộc có lỏng lẻo, dễ tháo ra và dễ bị lộ ra sau này không. Xem các dây được kết nối như thế nào? Nói chung, nếu bên trong ghế mây nhựa nhìn đẹp, dây bện tốt là đạt chất lượng. Còn không đồng đều, lộ rõ ​​các nút, hàn nhiệt giữa các đầu dây đồng nghĩa với chất lượng không được bảo đảm.

>>> Bàn ghế mây nhựa

B. Kiểm tra sợi nhựa của bàn ghế giả mây

Kiểm tra chất lượng dây giả mây. Dây dẹt dày thường từ 1mm đến 1,3mm. Độ dày càng nhỏ thì chất lượng càng kém (hạn sử dụng của loại dây này chỉ khoảng 3 tháng)

Kiểm tra độ căng của sợi dây nhựa giả mây. Khi bạn kéo dây, nếu đứt dễ dàng và đứt hẳn thì có nghĩa là chất lượng dây kém. Nếu khi đứt dây kéo bạn cảm nhận được sức của mình và dây hơi đứt thì đây là một sản phẩm chất lượng tốt.

Bàn ghế mây nhựa mang nhiều ưu điểm vượt trội

Kiểm tra chất lượng sợi nhựa

 

Kẹp dây bạn lên xuống (giống như bạn bẻ dây bằng tay). Nếu dây bị biến dạng như bị đứt và có sợi dây màu trắng trong là dây kém chất lượng vì thành phần chính là dây nhựa phế thải. Vật liệu tái chế cũng như bột đá, hạt nhựa kém chất lượng.

C. Khung sắt của bàn ghế giả mây

Nếu chất lượng tốt thì phần khung ghế sẽ được hàn kính ở 2/3 mối nối sắt. Nếu thấy chỉ hàn 1/3 mối nối sắt với nhau thì chất lượng không đạt yêu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem nguyên liệu sắt nhập khẩu có phải từ cơ sở kinh doanh uy tín hay không. Tại Thanh Tùng Store thường sử dụng khung sắt, thép Hòa Phát để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Đồng thời, cũng hãy để ý đến lớp sơn phủ. Vì để giảm chi phí, các nhà cung cấp thường chỉ bôi một lớp sơn lỏng mỏng.

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, khung ghế cần được sơn 2 lớp theo yêu cầu khách hàng, một lớp sơn tĩnh điện và một lớp sơn màu. Màu sơn phải đậm và đều màu.

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.