Mục lục

Ghế cafe ngoài trời và những sai lầm cần tránh khi mua [New]

Ghế cafe ngoài trời là sản phẩm có phần đặc biệt hơn các món đồ nội thất khác vì nó đòi hỏi chất liệu bền đẹp, chắc chắn có thể chịu được những tác động xấu từ môi trường. Bởi vậy, khi mua ghế ngoài trời, người mua cần tránh những sai lầm sau để mua được sản phẩm chất lượng nhất!

Ghế cafe ngoài trời và những sai lầm cần tránh khi mua

A. Ghế cafe ngoài trời giá rẻ kém chất lượng

Nhiều quán cà phê sân vườn hiện nay được xây dựng theo mô hình bình dân và đơn giản. Do đó, việc lựa chọn bàn ghế trong quán cafe của các chủ đầu tư trở nên dễ dàng hơn. Bàn ghế cafe ngoài trời hầu hết được làm bằng nhựa hoặc gỗ rẻ tiền, dễ hư hỏng, nhìn không đẹp mắt.

Ghế cafe ngoài trời và những sai lầm cần tránh khi mua

Sau một thời gian sử dụng, chúng xuống cấp nhanh chóng và không thể sử dụng được nữa. Bàn ghế cafe kém chất lượng cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Không ai muốn ngồi trên một chiếc ghế xấu xí và khó chịu

B. Lựa chọn ngoại thất chất liệu mây tự nhiên và nhựa

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có thể sử dụng bàn ghế nhựa, mây, tre ở những không gian ngoài trời. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng như vậy. Chúng có ưu điểm là chịu được thời tiết nhưng lại không có được vẻ đẹp và sự sang trọng bằng những bộ bàn ghế cafe ngoài trời bằng gỗ hay kim loại.

Hiện nay, các mẫu bàn ghế sắt đều được lựa chọn đế sử dụng cho không gian ngoài trời. Vì chúng có trọng lượng chắc chắn, khung sắt được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên có thể chịu được nắng mưa trực tiếp mà không lo bot gỉ hay hỏng hóc.

C. Không thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh sản phẩm

Bàn ghế cafe ngoài trời dễ bị giảm tuổi thọ do thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, cần đặc biệt chăm sóc và sơn lại để nội thất luôn mới và sạch sẽ.

Bộ bàn ghế Textilene ngoài trời giả cổ

Cần vệ sinh ghế thường xuyên đễ giữ được vẻ đẹp như mới

D. Mua ghế cafe ngoài trời thanh lý

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn mua bàn ghế cafe giá rẻ đã qua sử dụng. Thật vậy, việc lựa chọn những kiểu bàn ghế này có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng nhanh chóng xuống cấp, giảm chất lượng.

Bàn ghế cafe là món đồ nội thất có tuổi thọ cao, nhanh xuống cấp và bong tróc sơn theo thời gian. Vì vậy, mua bàn ghế cũ chắc chắn không phải là một lựa chọn sáng suốt

E. Tự mua ghế cafemà chưa tham khảo kiến trúc sư

Một thiết kế hoàn chỉnh phải bao gồm bố cục không gian, nội thất bên trong, đồ trang trí… Đừng nên mua ghế ngoài trời khi chưa thỏa thuận kỹ với kiến trúc sư. Vì nó có thể phá hỏng bố cục ban đầu của không gian. Tạo nên sự thiếu thẩm mỹ và lộn xộn.

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.