Mục lục

Hướng dẫn cách vệ sinh chân sắt bàn cafe chuẩn nhất [New]

Chân sắt bàn cafe chắc chắn sẽ nhanh chóng trở nên xuống cấp nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Các vết bẩn do quá trình sử dụng để lại nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra tình trạng mảng ố, khó tẩy sạch. Thanh Tùng Store tin rằng qua những cách vệ sinh ghế sắt được giới thiệu dưới đây, bàn ghế của bạn sẽ luôn trong trạng thái sáng đẹp và sạch sẽ. 

Hướng dẫn cách vệ sinh chân sắt bàn cafe chuẩn nhất

A. Làm sạch chân sắt bàn cà phê bằng Coca-Cola

Đối với những đồ dùng bằng sắt bị sứt mẻ; rỉ sét, bạn có thể dùng Coca-Cola để làm sạch. Nếu đồ nhỏ thì ngâm trực tiếp vào nước coca. Nếu đồ lớn như ghế sắt thì xịt Coke lên bề mặt.

Bộ bàn ghế sắt uốn trái tim TT50

Hướng dẫn cách vệ sinh chân sắt bàn cafe chuẩn nhất

Sau đó đợi khoảng 20 phút và lau sạch bằng khăn ẩm. Khí ga trong cola sẽ làm sạch rỉ sét trên ghế sắt cho bạn mà không cần bất kỳ lực nào. Thủ thuật nhỏ này thực sự hữu ích nhưng không phải ai cũng biết.

B. Làm sạch bằng nguyên liệu tự nhiên

Dùng nước vo gạo: Lấy khăn thấm nước vo gạo rồi đắp lên chỗ bị rỉ sét. Để quá trình vệ sinh diễn ra nhanh hơn, bạn có thể kết hợp hút và cọ rửa vài lần để loại bỏ vết rỉ sét trên mặt bàn. Ngoài bàn chân sắt, một số loại bàn ghế văn phòng khác cũng có thể vệ sinh bằng nước vo gạo.

Để sử dụng hành tây: Chà một lát hành tây lên phần bàn chân sắt bị rỉ sét cho đến khi vết gỉ được loại bỏ. Thông thường bạn chỉ cần cọ rửa vài lần là có thể loại bỏ hết các vết rỉ sét.

Sử dụng Phèn chua: Hòa phèn chua với nước; rồi dùng bàn chải hoặc giẻ chà sạch vết rỉ sét trên bàn cũng có thể giúp làm sạch bàn chân sắt hiệu quả.

Bàn ghế sắt cafe uốn đẹp

Dễ dàng vệ sinh bàn ghế sắt với những sản phẩm dễ tìm

C. Cách vệ sinh ghế sắt nhiều chi tiết nhỏ

Với ghế sắt rèn có nhiều chi tiết nhỏ; đường khía dễ bám bụi; các chi tiết trang trí đường cong. Nếu không tìm được khăn mềm để lau, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng lông mềm để làm sạch sâu bên trong. Nếu ghế của bạn có thể đã tiếp xúc với nước, hãy làm sạch nó bằng một dòng nước mạnh. Sau đó dùng khăn khô lau sạch. Không để mặt bàn tiếp xúc với nước quá lâu.

D. Phục hồi vẻ đẹp ban đầu của ghế sắt

Sau khi lau sạch bụi bẩn, nếu muốn chiếc ghế sắt của mình đẹp như ban đầu, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau. Một là sơn lớp kế. Hai là sử dụng sáp hoặc dầu parafin. Lưu ý bạn cần đợi bề mặt ghế sắt khô hẳn rồi mới đánh vecni hoặc sơn để đảm bảo độ bền.

>>> Bàn ghế cafe sắt uốn

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.