Mục lục

Khi mua bàn ghế ngoài trời cần lưu ý những vấn đề gì? [New]

Bàn ghế ngoài trời được đặt trong không gian sân vườn hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn, giải trí và xả stress. Bạn sẽ muốn sắm cho mình một bộ bàn ghế sân vườn để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tuyệt vời này. Lựa chọn bàn sân vườn cũng rất giống với việc chọn bàn ghế nội thất. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý trước khi bạn chọn mua bàn ghế ngoài trời.

Những lưu ý khi mua bàn ghế ngoài trời

A. Vấn đề thời tiết và khí hậu khi bạn mua bàn ghế ngoài trời

Bạn có sống gần bãi biển không? Thời tiết có nóng và khô không? Mưa thế nào? Đây là một vài câu hỏi quan trọng cần trả lời trước khi bạn chọn mua một bộ bàn ghế ngoài trời. Bởi vì yếu tố thời tiết là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của sản phẩm bàn ghế sân vườn.

Bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời TT103

Khi mua bàn ghế ngoài trời cần lưu ý những vấn đề gì?

Thời tiết khô, nóng có thể khiến một số loại gỗ bị nứt. Gió mạnh cũng có thể làm đổ các thiết bị bằng nhôm. Vậy nên bạn cần hiểu rõ thời tiết khu vực mình đang sinh sống trước khi quyết định mua một sản phẩm để có sự lựa chọn chất liệu phù hợp.

B. Cân nhắc không gian cho bàn ghế ngoài trời

Hãy xem xét kỹ hơn không gian ngoài trời, nơi bạn phải chọn kích thước và số lượng bàn ghế phù hợp. Tính toán để đồ đạc phù hợp với không gian mà không gây khó khăn cho bạn khi di chuyển qua lại.

Đối với những không gian nhỏ, một chiếc bàn cafe nhỏ sẽ là sự lựa chọn tốt hơn một chiếc bàn ăn thông thường. Còn nếu bạn có không gian sân vườn rộng rãi, hãy tự tin lựa chọn những bộ bàn ăn có thiết kế phù hợp cho cả gia đình. Với những sản phẩm bàn ăn ngoài trời, gia đình bạn không chỉ có không gian để trò chuyện tán gẫu mà còn có thể tổ chức những buổi tiệc, liên hoan ngoài trời.

C. Xem xét vị trí của bàn ghế ngoài trời

Không gian ngoài trời của bạn đang mở hay có mái che? Nền đất là cỏ mềm hay là nền rải đá, bê tông? Với những yếu tố này, bạn có thể chọn chất liệu phù hợp.

Bộ bàn ghế sắt ngoài trời TT01

Cần chọn chất liệu và vị trí đặt cẩn thận

Tránh đặt bàn ghế trên cỏ tự nhiên và nơi có ánh nắng trực tiếp. Hơi ẩm từ mặt đất có thể làm hỏng gỗ. Độ ẩm cũng có thể ăn mòn một số đồ dùng bằng kim loại. Đối với tình huống trên, giải pháp tốt nhất là bạn nên đặt bàn ghế ngoài trời trong không gian sân vườn, có ô che ngoài trời. 

D. Cân nhắc vật liệu làm bàn ăn ngoài trời

Có nhiều loại vật liệu ngoài trời cho bạn lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn đúng? Xem xét ba yếu tố: thời tiết, bảo dưỡng và ngoại hình. Bạn chắc chắn phải chọn một vật liệu cho đồ nội thất ngoài trời của bạn chịu được thời tiết; bảo dưỡng dễ dàng và trông vừa phải. Một số lựa chọn phổ biến là gỗ tếch, nhôm, sắt rèn, và mây nhựa.

Mục tiêu của bạn là tìm đồ nội thất ngoài trời giúp bạn thư giãn. Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về sự thoải mái. Nếu chiếc ghế bạn định mua không có đệm, bạn vẫn có thể tự làm đệm gối cho mình. Hãy nhớ sử dụng các loại vải ngoài trời chất lượng có khả năng chống phai màu và nấm mốc.

Trước khi mua bất kỳ loại ghế nào, bạn cũng nên thử để có cảm nhận về độ mềm mại phù hợp với nhu cầu của mình. Một gợi ý là bạn nên chọn mua ghế xích đu hoặc ghế tắm nắng ngoài trời để có được sự thoải mái vô tận.

>>> Bàn ghế bancon – chung cư

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.