Mục lục

Những lỗi khách hàng thường mắc khi mua sofa nhựa giả mây là gì?

Những ưu điểm vượt trội của sofa nhựa giả mây càng được khẳng định khi ngày càng có nhiều người lựa chọn cho không gian của mình. Cũng bởi vậy mà sản phẩm này ngày càng được bán phổ biến trên thị trường với các chất lượng khác nhau. Vậy hãy để Thanh Tùng Store tổng hợp những sai lầm mà người tiêu dùng thường mắc phải khi mua sản phẩm này để mọi người có thể tránh!

Những lỗi khách hàng thường mắc khi mua sofa nhựa giả mây là gì?

A. Chọn sản phẩm sofa nhựa giả mây quá rẻ

Sofa mây nhựa tuy là dòng sản phẩm có giá thành bình dân hơn so với các mẫu sofa da, sofa vải. Nhưng vẫn có những người muốn mua được món hời và tìm được sản phẩm với giá cực rẻ. Tuy nhiên, không phải cứ sản phẩm rẻ là sản phẩm tốt.

Bộ bàn ghế Sofa mây nhựa TT51

Sofa nhựa giả mây có giá thành quá rẻ đồng nghĩa với chất lượng không tốt

Giá thành của sản phẩm sẽ được tính dựa trên nguyên liệu, nhân công và các bước kỹ thuật. Một sản phẩm quá rẻ có khả năng bỏ qua bất kỳ bước nào trong quá trình sản xuất và tiếp thị. Điều này sẽ không đảm bảo được chất lượng, độ bền và tính an toàn của sản phẩm. Vì vậy đừng tham lam mà chuốc lấy “trái đắng” nhé.

B. Thời hạn sản xuất sofa nhựa giả mây quá ngắn

Một sai lầm thứ hai có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc là thời hạn sản xuất một bộ sofa giả mây quá sát sao. Đối với một số sản phẩm mây nhựa được gia công tại xưởng cần có thời gian hoàn thiện nhất định.

Các sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu mây nhựa được khách hàng yêu cầu quá nhanh có thể gây áp lực về thời gian sản xuất. Nếu không đủ thời gian sản xuất thì không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm. Từ đó, sản phẩm sẽ dễ xảy ra sai sót, hư hỏng hoặc những lỗi không đáng có.

C. Sofa nhựa giả mây thành phẩm không qua kiểm định

Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất nhưng nhiều người lại bỏ qua đó là bước kiểm tra thành phẩm. Nếu khách hàng không dành thời gian để kiểm tra thành phẩm, mẫu cuối cùng, họ dễ gặp phải những tình huống lúng túng như không phù hợp với thiết kế ban đầu; giá cả;… gây mất thời gian; tiền bạc và sức lực.

Bộ bàn ghế Sofa mây nhựa TT50

Không kiểm tra chất lượng, kết cấu bàn ghế kỹ càng trước khi mua

Vì vậy, để tránh những điều đáng tiếc trên, quý khách hàng nên chủ động quan tâm đến tiến độ xử lý của xưởng. Thực hiện theo toàn bộ quy trình từ bước đầu tiên để không gây khó khăn cho cả hai bên.

>>> Sofa nhựa giả mây

D. Thời hạn bảo hành quá ngắn

Thời hạn bảo hành thông thường của sản phẩm sofa mây nhựa là 12 tháng. Khách hàng không nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh; hoặc sản xuất nội thất có thời hạn bảo hành ít hơn khoảng thời gian kia. Vì có thể đây là dấu hiệu cho thấy đây là một sản phẩm kém chất lượng và chỉ dùng được trong một thời gian ngắn. 

Tại Thanh Tùng Store, không chỉ có chế độ bảo hành 12 tháng; chúng tôi còn có những khoản dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

>>> Sofa nhựa giả mây

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.