Mục lục

3 nguyên tắc cơ bản để chọn bàn cafe gỗ chân sắt quán cà phê

Mỗi một không gian thiết kế đều có những nguyên tắc riêng để đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất. Việc lựa chọn nội thất cũng như vậy. Bàn cafe gỗ chân sắt là sản phẩm chiếm phần lớn diện tích của một quán cà phê. Vậy bạn đã biết khi chọn bàn cafe cần tuân thủ những nguyên tắc nào hay chưa?

3 nguyên tắc cơ bản để chọn bàn cafe gỗ chân sắt cho quán cà phê

Đầu tiên, có một số nguyên tắc cơ bản bạn cần nắm được khi lựa chọn bàn ghế. Điều này làm cho quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhanh hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc cho chúng. 

A. Phối hợp nhiều thiết kế bàn cafe gỗ chân sắt

Quy tắc đầu tiên là phối hợp nhiều kiểu dáng bàn cà phê với nhau. Nhiều người lầm tưởng rằng mỗi phong cách thiết kế sẽ chỉ sử dụng một mẫu bàn duy nhất. Khái niệm này có thể khiến không gian của bạn trở nên đơn điệu, không có điểm nhấn.

3 nguyên tắc cơ bản để chọn bàn cafe gỗ chân sắt cho quán cà phê

Bạn có thể kết hợp 3-4 mẫu bàn cafe gỗ chân sắt khác nhau cho cửa hàng của mình. Để duy trì sự đồng nhất về không gian, hãy chú ý đến vật liệu của chúng. Theo vị trí mà bố trí loại bàn phù hợp nhất. Ngoài ra, mỗi khu vực sẽ được bố trí những kiểu bàn khác nhau để tạo nên sự riêng biệt. Bên ngoài khác bên trong, lầu một khác lầu hai … Sự thay đổi này là cách tạo sự mới lạ và thu hút khách. 

B. Chọn kích thước bàn cafe gỗ chân sắt phù hợp với diện tích

Quy tắc thứ hai là kích thước của bàn cà phê. Bạn cần biết tổng diện tích dành cho khách là bao nhiêu. Từ đó, một vòng tính toán khả năng phục vụ tối đa. Từ kết quả này, bạn có thể xác định được số lượng và kích thước bàn ghế phù hợp. Tránh trường hợp diện tích sử dụng nhỏ mà bàn lại quá lớn. Chưa kể quá nhiều bàn ghế khiến không gian càng thêm chật chội. Bộ bàn ghế có kích thước phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Chính yếu tố “thoải mái” này đã khiến khách hàng quay lại với bạn hết lần này đến lần khác.

Đồng thời, không nên chỉ chọn một loại kích thước bàn mà nên có sự đa dạng để phù hợp với từng nhóm khách hàng: bàn đơn, bàn đôi, bàn nhóm, bàn dài,…

Bàn cần có kích thước phù hợp diện tích quán

C. Cách bố trí không gian hợp lý, bắt mắt

Nguyên tắc cơ bản thứ ba là bố trí không gian hợp lý. Đừng để khách hàng nhìn thấy một quán cà phê với những dãy bàn ghế dày đặc. Đừng để chiếc bàn chiếm hết lối đi và khiến khách muốn quay về. Ngược lại, khách hàng cũng tự động tránh các quán không gian có quá nhiều bàn trống. Vì vậy cần phải tính toán số lượng bàn chính xác. Vừa đảm bảo cửa hàng đẹp mà không lo tốn quá nhiều diện tích.

Cách bố trí không gian cũng phụ thuộc vào phong cách thiết kế của nhà hàng. Mỗi phong cách có cài đặt độc đáo của riêng nó. Nhà đầu tư nên chọn lựa phong cách mà mình muốn theo đuổi trước tiên, rồi mới bắt đầu lựa chọn bàn ghế.

>>> Bàn ghế cafe sắt uốn

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.