Mục lục

Một số lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi mua bàn cafe chân sắt

Bàn cafe chân sắt là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các quán cà phê, nhà hàng. Thậm chí cả hộ gia đình. Sử dụng bàn cà phê bằng sắt mang lại sự chắc chắn, bền đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn “hưởng” trọn vẹn công dụng của mẫu bàn ghế này, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng dưới đây.

Một số lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi mua bàn cafe chân sắt

A. Tùy theo không gian bài trí mà chọn bàn cafe chân sắt

Hãy tìm hiểu về chất liệu của bàn ghế sắt trước khi lựa chọn không gian đặt bàn. Có hai loại bàn ghế được phủ một lớp chống gỉ hoặc một lớp tĩnh điện bên ngoài. Những sản phẩm này được gọi là bàn ghế sắt sơn tĩnh điện hay bàn ghế sắt sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, một số sản phẩm làm bằng sắt không được trang bị những yếu tố này.

Một số lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi mua bàn cafe chân sắt

Với những sản phẩm có lớp sơn tĩnh điện và chống rỉ đều phù hợp để được đặt ở không gian ngoài trời. Hoặc ở những vị trí tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp thường xuyên, dễ ẩm mốc. Nếu bạn đặt bàn ghế ở không gian trong nhà, tuy bàn ghế cũng nên phủ một lớp bảo vệ nhưng không bắt buộc.

B. Đừng quên chú ý đến màu sắc của sản phẩm

Ngoài yếu tố chất liệu, khi mua sản phẩm bàn cafe bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của sản phẩm. Bản chất của sắt là có màu xám đen và không mấy thẩm mỹ. Vì vậy, trong sản xuất bàn ghế, sắt được sơn nhiều màu khác nhau để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có thể thấy, khách hàng khi mua các sản phẩm bàn ghế sắt cần chú ý đến màu sắc bên ngoài của bàn ghế để có lựa chọn chính xác.

Khi lựa chọn màu sắc bàn ghế, bạn quan tâm đến

  • Màu sắc của không gian quán cafe
  • Màu sắc của đồ trang trí quán cà phê
  • Phong cách mà bạn muốn tạo cho quán cafe của mình
  • Đối tượng khách hàng mà cửa hàng hướng đến.

Chẳng hạn, khách hàng mục tiêu của quán cà phê của bạn ở mọi độ tuổi, dân văn phòng đến để làm việc thì những gam màu trung tính, ấm là sự lựa chọn phù hợp. Còn những màu sắc trắng, be sáng sẽ phù hợp không gian quán cho người trẻ đến check in, tán gẫu.

C. Lựa chọn thiết kế bàn cafe chân sắt

Nhà đầu tư cần quan tâm đến thiết kế bàn cafe cho quán mình sẽ là phong cách như thế nào để phù hợp với quán nhất. Ngày nay, bàn ghế có đa dạng mẫu mã khác nhau để phục vụ khách hàng. Vậy nên cần lựa chọn kỹ càng để tránh bị lạc quẻ.

Thiết kế bàn ghế cần phù hợp không gian quán

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến kích thước của bàn ghế. Sắp xếp bố cục không gian để lựa chọn bàn đôi, bàn bốn hay bàn dài cho không gian quán. Kích thước bàn cafe chân sắt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng. Một bộ bàn quá thấp sẽ gây khó chịu. hoặc quá to sẽ chiếm diện tích, gây cản trở việc đi lại.

D. Lưu ý đến giá thành và địa chỉ uy tín

Ngoài những lưu ý liên quan đến chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm, bạn đọc cần chú ý đến giá thành khi mua bàn cafe chân sắt. Dựa trên phương tiện tài chính và nhu cầu đầu tư, bạn nên xác định phân khúc mà bạn có thể chi trả. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu đưa ra các lựa chọn khác dựa trên điều này.

Sau yếu tố giá cả, hãy quan tâm đến nơi mua hàng. Nếu bạn chọn một người bán có uy tín, bạn chắc chắn có đa dạng mẫu mã để lựa chọn và một chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng trách nhiệm.

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.