Mục lục

Bàn ghế sofa giả mây kém chất lượng sẽ bị những lỗi sản xuất gì?

Nói đến dòng sản phẩm bàn ghế sofa giả mây, chúng ta không thể không nhắc đến những ưu điểm vượt trội như bền, chắc, đẹp. Tuy nhiên, trong một thị trường “trăm người bán – vạn người mua”, rất có thể bạn sẽ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng. Mặc dù chúng có thiết kế giống nhau, nhưng chúng được làm bởi các nhà sản xuất khác nhau. Do đó, chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. 

Mua bàn ghế sofa giả mây kém chất lượng sẽ bị những lỗi sản xuất gì?

A. Sợi mây nhựa của bàn ghế sofa giả mây dễ bị nứt và gãy

Đặc điểm của bàn ghế giả mây là khung sắt kết hợp với sợi nhựa giả mây. Đối với những sản phẩm kém chất lượng, sợi nhựa thường mịn hơn nhưng giòn hơn. Khác với sợi mây nhựa được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh khá dai; có độ đàn hồi cao. Bạn có thể kéo căng dây mà nó không dễ bị kéo căng; không bị giòn và dễ đứt.

Mua bàn ghế sofa giả mây kém chất lượng sẽ bị những lỗi sản xuất gì?

Sau một thời gian ngắn sử dụng, sợi đan của sofa kém chất lượng sẽ tương đối thưa và lỏng lẻo. Đặc biệt nếu đặt sản phẩm ngoài trời, các sợi mây nhựa sẽ nhanh bị đứt gây bất tiện và không đẹp mắt.

B. Dễ bị gãy, biến dạng

Hầu hết các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đều được làm bằng khung sắt để tăng độ vững chắc cho sản phẩm. Tuy nhiên, ngay cả với cùng một kích thước khung, tại sao các sản phẩm kém chất lượng thường bị gãy và biến dạng?

Nguyên nhân là do chất liệu sắt của khung kém đạt yêu cầu. Nếu khung sắt dày, chất liệu tiêu chuẩn có thể chịu trọng lượng hơn 100kg. Ngược lại, những ống sắt mỏng, dễ vỡ có thể khiến chiếc ghế bị biến dạng chỉ với một vài cú sốc mạnh. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, hãy lưu ý vấn đề này!

Bộ bàn ghế Sofa mây nhựa TT12

Chọn loại sofa có khung dày dặn, chắc chắn

C. Phai màu nhanh chóng khi để bàn ghế sofa giả mây ngoài trời

Bàn ghế mây cao cấp được làm từ sợi PE tổng hợp, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Màu sắc bền lâu ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng, mưa và các yếu tố ngoài trời. Bởi vì chúng có khả năng chống lại tia UV và có khả năng chống ẩm vô cùng tuyệt vời. Vậy nên, người tiêu dùng sẽ không cần lo về tình trạng phai màu của sản phẩm. Tuy nhiên, với những đồ nội thất kém chất lượng, màu sắc sẽ nhanh chóng bị phai, cũ và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

D. Bàn ghế giả mây có kích thước không cân đối

Nội thất mây tre đan chủ yếu được làm thủ công và cần những người thợ có tay nghề cao. Thiết kế và sản xuất các sản phẩm cân đối. Sự cân đối thể hiện ở sự cân đối giữa bàn và ghế, tạo cảm giác thuận tiện nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, việc giữ thăng bằng đòi hỏi thiết kế sản phẩm phải chú ý đến phần để chân phải, mặt ngồi, tựa lưng và tay đỡ bên phải.

Không nên mua những bộ bàn ghế cũ kỹ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và mệt mỏi khi ngồi. Tiêu chí này rất quan trọng vì không ai muốn quay lại một nơi có trải nghiệm xấu, cho dù nó có đẹp đến đâu.

>>> Sofa nhựa giả mây

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.