Mục lục

Làm thế nào để chọn được bàn ghế sofa mây chất lượng?

Bàn ghế sofa mây là một sản phẩm được dùng để làm nội thất cho các quán cà phê, biệt thư, khu nghỉ dưỡng vì tính thẩm mỹ cao và chất lượng lâu bền. Nhưng liệu bạn đã biết làm thế nào để mua được những mẫu ghế sofa mây nhựa cao cấp và chất lượng trên thị trường chưa? Hãy để Thanh Tùng Store giới thiệu cho bạn một vài cách để lựa chọn nhé!

Làm thế nào để chọn được bàn ghế sofa mây chất lượng?

A. Chọn bàn ghế sofa mây nhựa chất liệu nhập khẩu chính hãng

Có rất nhiều sản phẩm giả mây trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy cùng một chất liệu là mây nhựa nhưng nó có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào xuất xứ và nhà cung cấp.

Thanh Tùng Store luôn sử dụng sản phẩm làm từ sợi nhập khẩu

  • Về màu sắc: Đối với chất liệu giả mây tốt sẽ có màu tươi, lên màu chuẩn hơn so với dây nhựa kém chất lượng.
  • Về độ đàn hồi: Dây mây nhựa được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh khá dai, có độ đàn hồi cao. Bạn có thể thấy rằng khi bạn kéo căng dây, nó không dễ bị kéo căng; không bị giòn và dễ đứt.
  • Về độ dày: độ dày của dây mây nhựa tròn tiêu chuẩn là 2-6mm; và độ dày của dây nhựa dẹt nên từ 1.1-1.3mm. Yếu tố này đảm bảo chất lượng; tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

B. Lựa chọn bàn ghế sofa mây dựa trên kinh nghiệm thực tế

Kiểm tra độ bền của vật liệu bằng cách ấn mạnh vào bề mặt dệt kim. Nếu sợi dây bện căng và không bị biến dạng là nhựa giả mây tốt, có độ cứng và độ bền nhất định.

Kiểm tra bằng mắt thường sản phẩm bàn ghế giả mây bằng cách quan sát vị trí đầu dây bện. Chất liệu nhựa giả mây tốt sẽ tạo ra đường bện thẳng, đều; có độ dày ổn định và chắc chắn. Thể hiện công nghệ đan móc chuyên nghiệp và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Quan sát kỹ sợi mây nhựa, mối nối để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Màu sắc và kiểu dáng thiết kế cũng là tiêu chí lựa chọn sản phẩm đẹp. Hai yếu tố này phải đảm bảo sự phối hợp hài hòa với tổng thể không gian. Thiết kế đơn giản, ít chi tiết nên được lựa chọn để ứng dụng nhiều phong cách khác nhau và phù hợp với xu hướng hiện nay.

C. Chọn mua bàn ghế giả mây của các cơ sở kinh doanh nổi tiếng

Tìm mua tại các cơ sở nổi tiếng, bạn không chỉ mua được những sản phẩm chất lượng mà còn có thể nhận được chế độ bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Tại Thanh Tùng Store, sofa mây nhựa đều được kết hợp với khung sắt hoặc gỗ tự nhiên chắc chắn, bền đẹp. Với khả năng chịu được trọng lực cực lớn mang đến sự vững chãi cho người sử dụng. Sợi nhựa giả mây, mẫu mã ngoại nhập, màu sắc chuẩn, đàn hồi tốt, dẻo dai. Đặc biệt, sản phẩm không bị nắng mưa tác động, không bị hư hỏng, ẩm mốc. Quá trình làm sạch và khử trùng cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Thanh Tùng Store luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi yêu cầu về thiết kế của khách hàng về sản phẩm.

>>> Sofa nhựa giả mây

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.