Mục lục

Bảo quản và chăm sóc ghế sofa mây nhựa sân vườn như thế nào?

Không thể phủ nhận một điều là ghế sofa mây nhựa có chất lượng vô cùng bền bỉ. Tuy nhiên, không phải cứ có chất liệu tốt thì người tiêu dùng được phép bỏ qua công đoạn bảo dưỡng và vệ sinh. Bạn cũng cần biết cách bảo quản trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Với bài viết dưới đây, Thanh Tùng Store sẽ giới thiệu cho bạn những cách thức để bảo quản và chăm sóc ghế sofa giả mây.

Bảo quản và chăm sóc ghế sofa mây nhựa sân vườn như thế nào?

A. Sử dụng sản phẩm che chắn cho ghế sofa mây nhựa ở ngoài trời

Ghế sofa mây nhựa dùng trong điều kiện sân vườn vẫn cần được bảo quản. Các vật dụng hỗ trợ như ô hoặc dù che nắng là rất cần thiết ngay cả trong thời tiết bình thường. Điều này đảm bảo hạn chế ảnh hưởng tối đa của thời tiết đến sản phẩm. Nó rất hữu ích để kéo dài tuổi thọ. 

ghế sofa mây nhựa

Bảo quản và chăm sóc ghế sofa mây nhựa sân vườn như thế nào?

Sử dụng nệm cũng là một cách bảo vệ bàn ghế khỏi mưa nắng. Người tiêu dùng có thể chọn các mẫu đệm được làm từ các chất liệu chống thấm hút để hạn chế việc bị ẩm khi gặp mưa gió. Tuy nhiên, cũng sẽ rất dễ bị bí bách trong quá trình sử dụng nên cần có sự lựa chọn phù hợp.

B. Không sử dụng vật nhọn, để ghế sofa mây nhựa trên mặt phẳng gồ ghề

Hạn chế tối đa việc chạy, nhảy và va chạm vào bề mặt bàn ghế bằng vật sắc nhọn. Sẽ xảy ra hiện tượng rách, xước ghế; hoặc dịch chuyển vị trí làm ảnh hưởng đến mỹ quan của sản phẩm. 

Nếu đặt bàn ghế trong sân vườn thì nên kê trên mặt phẳng, tránh gồ ghề. Đặt ghế sofa ở một vị trí cố định, không di chuyển quá nhiều. Như vậy khi hoạt động ngoài trời, sẽ đảm bảo được an toàn cho mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Để sofa trên một mặt phẳng và cẩn thận khi di chuyển

Khi di chuyển ghế sofa giả mây cần phải cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh va đập, gây xước xát, móp méo sản phẩm. Bàn ghế sofa giả mây được sử dụng tùy theo đặc điểm và công dụng của từng loại.

C. Vệ sinh ghế sofa mây nhựa thường xuyên

Luôn giữ bàn ghế sạch sẽ. Tránh để thức ăn và đồ uống trên sản phẩm. Khi bị bẩn, cần vệ sinh và làm sạch ngay bằng dung dịch thông thường và khăn mềm. Bàn ghế sau khi sử dụng cần được kê lại để tránh đọng nước và luôn được giữ khô ráo.

Bạn nên vệ sinh bàn ghế ít nhất một tuần một lần. Bởi không gian ngoài trời thường rất nhiều bụi bẩn. Hơn nữa, ghế sofa giả mây với thiết kế là những sợi nhựa được đan vào nhau nên càng dễ dàng tích bụi bẩn lại. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm hoặc một chiếc bàn chải nho nhỏ là bạn có thể dễ dàng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn bám trên ghế.

>>> Sofa nhựa giả mây

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.