Mục lục

Chọn xích đu mây nhựa như thế nào để dễ dàng sử dụng? [New]

Xích đu mây nhựa hay còn gọi là ghế xích đu là một chiếc ghế treo có thể giúp bạn thư giãn và sảng khoái tinh thần khi đọc sách, đung đưa theo nhạc hay thậm chí là ngủ trưa. Nhưng làm sao để chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt cho không gian nhà bạn?

Cách chọn xích đu mây nhựa để dễ sử dụng

Trong bài viết này, Thanh Tùng Store sẽ cùng bạn lựa chọn ghế xích đu mây nhựa treo không cần lắp đặt phức tạp. Qua cách chọn ghế xích đu, hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

A. Chọn xích đu mây nhựa có chân đế vững chắc

Xích đu mây nhựa mang lại sự ấm áp và thoải mái. Chính vì sự tiện lợi này, bạn hãy chọn cho mình một chiếc ghế xích đu phù hợp để sử dụng lâu dài tạo điểm nhấn đẹp mắt cho không gian nhà mình.

Xích đu mây nhựa đơn TT20

Chọn xích đu mây nhựa như thế nào để dễ dàng sử dụng?

Thường có hai loại ghế xích đu: một loại treo trên trần nhà bằng dây; và một loại có giá đỡ. Loại ghế treo trần cần xà nhà; cần lắp đặt chuyên nghiệp; giá thành khá đắt; và khó di chuyển. Trong khi đó, đối với những chiếc ghế có chân đế không cần lắp đặt. Việc chọn chiếc ghế xích đu có chân đế mà không cần khoan giúp dễ dàng di chuyển đến vị trí bạn mong muốn. 

B. Chọn xích đu mây nhựa có thiết kế ngồi thoải mái

Nếu bạn muốn ngồi đọc sách một cách thoải mái thì hãy chọn mẫu ghế tựa. Xích đu thường đi kèm đệm và gối tựa đầu để bạn có tư thế ngồi thoải mái nhất. Đặc biệt mẫu ghế này sẽ không gây cảm giác khó chịu ngay cả trong thời tiết nắng nóng.

Các loại võng không có lưng tựa vững chắc như ghế và có thể gây mỏi sau khi ngồi trong thời gian dài. Nếu bạn đọc nhiều hoặc sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, bạn nên chọn một chiếc ghế cho phép bạn ngồi thoải mái trong thời gian dài.

C. Lưu ý đến tải trọng

Để có thể đung đưa qua lại và cho phép bạn thư giãn thoải mái, ghế xích đu được treo trên đế hoặc trần nhà bằng một hoặc hai dây xích. Với cấu tạo đặc biệt này, độ chắc chắn của xích đu mây nhựa sẽ kém hơn so với các loại ghế thông thường. Vậy nên bạn cần cân nhắc xem ghế có thể chứa được bao nhiêu kg trước khi chọn mua.

Ghế xích đu thường có khả năng chịu tải lên đến 150kg đối với ghế đơn; và 300kg với ghế đôi. Khi lựa chọn, nên trừ đi khoảng 30kg so với tải trọng ghi để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng. Vì các bộ phận của ghế có thể bị gãy, vỡ nếu quá tải.

Xích đu lồng đôi mây nhựa TT56

Lựa chọn ghế xích đu thoải mái, an toàn

Đặc biệt với thiết kế treo lơ lửng, nếu dây đột ngột bị đứt, bạn có thể bị ngã hoặc bị thương. Vì vậy, nếu gia đình bạn có trẻ em,  xích đu mây nhựa là sự lựa chọn an toàn hơn.

D. Chọn theo kiểu dáng của ghế xích đu mây nhựa

Xích đu có rất nhiều kiểu dáng ghế khác nhau như hình giọt nước; hình búp bê; hình tổ chim;… Hay chọn loại hình dạng bạn yêu thích và phù hợp với hoạt đọng của bạn nhất.

Trong đó, mẫu ghế treo hình quả trứng là hình dạng phổ biến nhất vì có thể ôm trọn người ngồi. Chúng được thiết kế dài hơn để vừa vặn với cơ thể. Đặc biệt là phần lưng có thể ngả lưng dễ dàng. Tuy nhiên, vì không có tay vịn nên có thể sẽ cảm thấy mỏi tay khi vừa phải ôm sách vừa đọc.

Mỗi loại xích đu đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn loại phù hợp với mình.

>>> Xích đu lồng mây nhựa

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.