Mục lục

Có nên mua bàn ghế cafe thanh lý để sử dụng hay không? [New]

Bàn ghế cafe thanh lý chắc chắn là một sản phẩm khiến cho nhiều khách hàng phải lăn tăn và phải tham khảo nhiều ý kiến trước khi quyết định lựa chọn mua. Bàn ghế cà phê thanh lý khiến nhiều người nghi ngại về chất lượng sản phẩm. Nhưng với những sản phẩm được bán bởi các cơ sở uy tín như Thanh Tùng Store thì liệu chất lượng có khác. Trông bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc những ưu điểm của bàn ghế thanh lý khi mua từ các cơ sở uy tín.

Có nên mua bàn ghế cafe thanh lý để sử dụng hay không?

A. Bàn ghế cafe thanh lý đa dạng và phong phú về mẫu mã

Lý do số một để mua bàn ghế cà phê thanh lý là chúng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế đa dạng về kiểu dáng và phong cách khiến bạn không khỏi mãn nhãn. Tùy theo phong cách thiết kế và diện tích của quán mà lựa chọn bàn ghế phù hợp.

Thanh lý bàn ghế cafe mây nhựa mẫu bền đẹp, giá bán tốt, uy tín

Có nên mua bàn ghế cafe thanh lý để sử dụng hay không?

Những bộ bàn ghế cũ không đắt tiền tại một địa chỉ thanh lý uy tín đã được tân trang và sơn lại màu sắc hợp lý; sang trọng và đương đại giúp không gian quán hấp dẫn hơn đối với thực khách.

Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy những mẫu bàn ghế độc đáo; không một nơi nào trong nước sản xuất. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian quán cà phê hoặc gia đình của bạn.

B. Bàn ghế cafe thanh lý từ cơ sở uy tín được đảm bảo chất lượng

Tuy là hàng cũ nhưng chất lượng bàn ghế quán cafe cũ vẫn đảm bảo, hơn 90% là hàng mới. Nhiều người còn lầm tưởng sản phẩm cũ chất lượng không tốt sẽ không sử dụng được lâu. Nhưng trên thực tế, với những cơ sở uy tín, đều có sự lựa chọn đầu vào một cách kỹ càng. Và tiến hành bảo dưỡng lại trước khi bán ra cho khách hàng.

Tại Thanh Tùng Store, chúng tôi không chỉ bán các sản phẩm nội thất mới; mà còn nhận phân phối và thu mua bàn ghế thanh lý, xả kho. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng và giá cả tương ứng.

Thanh lý bàn ghế cafe cũ cần chọn nơi uy tín

Bàn ghế thanh lý sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư; và chi phí khi thay đổi phong cách quán mới

C. Mua bàn ghế cafe thanh lý giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn đồ thanh lý là giải pháp tốt nhất giúp chủ quán cà phê tiết kiệm chi phí; tiết kiệm 1/3 đến ½ chi phí so với việc đầu tư mua hàng mới. Bàn ghế cafe giá rẻ mang đến cho bạn giải pháp mở quán cafe kinh doanh hiệu quả nhất với chi phí ban đầu phù hợp.

Hơn nữa, với bàn ghế thanh lý, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang những phong cách thiết kế mới mà không cần đầu tư quá nhiều. Trong khi việc đó đối với những sản phẩm nội thất mới sẽ khá khó khăn; và kém hiệu quả kinh tế.

>>> Xả kho – Thanh lý bàn ghế

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.