Mục lục

Giá bàn của bàn ghế nhựa giả mây được quyết định bởi yếu tố nào?

Ngày nay, sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng sản phẩm mà sẽ có những mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm. Bởi vậy, sẽ có những tiêu chí riêng để người bán quyết định đến giá thành của một sản phẩm. Người dùng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm mà họ cho là phù hợp với khả năng kinh tế và điều kiện sử dụng của họ.

Các yếu tố quyết định giá bàn ghế nhựa giả mây

Thông thường khi xem giá bàn ghế cafe nhựa giả mây bạn sẽ luôn nhận thấy đây là dòng sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau. Điều này luôn giúp cho việc mua sắm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, giá bán thực tế của dòng sản phẩm này do nhiều yếu tố khác nhau quyết định. Giá bạn thấy tại các đơn vị được niêm yết kết hợp đầy đủ các yếu tố này.

Giá bàn của bàn ghế nhựa giả mây được quyết định bởi yếu tố nào?

A. Chất liệu bàn ghế nhựa giả mây

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, chúng ta không biết rằng chỉ có một loại nhựa giả mây. Thông thường PE là loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất để gia công các sản phẩm này. Nhưng nó cũng được chia thành nhựa nguyên chất và nhựa hỗn hợp. Trong số này, nhựa nguyên chất luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng; đồng thời giá thành cũng đắt hơn.

Hạt nhựa nguyên chất sẽ mang lại chất lượng bền bỉ và có nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt so với loại nhựa hỗn hợp. Với những sợi nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu có thể chống được tia UV; giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

B. Dựa trên loại sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây

Bàn ghế mây hiện nay được chia làm hai loại, một loại là hàng nội địa và loại là hàng nhập khẩu. Các dòng bàn ghế nhập khẩu luôn được đánh giá là đẹp về mẫu mã – chất lượng tốt nên giá thành cũng nhỉnh hơn một chút. Thông thường, giá dao động cho một sản phẩm nhập khẩu sẽ có giá từ 6 triệu đến 10 triệu đồng một sản phẩm.

Còn những sản phẩm nội địa sẽ có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sản phẩm nội địa có chất lượng kém. Chỉ cần tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín thì bạn bạn có thể tìm được những sản phẩm có chất lượng tuyệt với; có thể sử dụng lên đến 10 năm. 

Giá được xác định dựa trên chất liệu; kiểu dáng; loại sản phẩm;…

C. Dựa trên kiểu dáng 

Ngoài kiểu dáng ghế mây nhựa đơn thì còn có những kiểu dáng sofa nhựa giả mây đắt tiền hơn. Vì mẫu sofa mây nhựa được thiết kế với kích thước lớn hơn nên yêu cầu chất lượng sử dụng cao hơn.

D. Chất liệu kết hợp với mây nhựa

Để làm nên bộ bàn ghế mây nhựa, ngoài chất liệu mây nhựa còn có sự kết hợp của các chất liệu khác để gia công khung. Và chính yếu tố này quyết định nhiều đến giá thành phẩm được đưa ra thị trường.

Phần khung của bàn ghế nhựa giả mây có thể là khung sắt; khung nhôm; hoặc khung gỗ tự nhiên. Trong đó, phần khung được sử dụng phổ biến nhất là khung sắt sơn tĩnh điện; có thể sử dụng được cho cả không gian ngoài trời.

>>> Bàn ghế mây nhựa

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.