Mục lục

Sử dụng và bảo quản bàn ghế mây nhựa như thế nào? [New]

Bàn ghế mây nhựa là sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến ở các không gian sân vườn, ban công và sân thượng. Được làm từ những sợi mây nhựa cao cấp nên bàn ghế giả mây có những tính năng vượt trội cùng với mẫu mã đa dạng. Vậy liệu bạn đã viết cách sử dụng và bảo quản sản phẩm mây nhựa này sao cho kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm và luôn giữ được vẻ đẹp mới như lúc ban đầu hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu với Thanh Tùng Store ở bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng và bảo quản bàn ghế mây nhựa như thế nào?

A. Bàn ghế mây nhựa là gì?

Bắt đầu từ sợi nhựa giả mây,đã tạo ra hàng loạt sản phẩm mới cho thế giới bên ngoài bằng tay nghề của những người thợ dệt thủ công như: bàn ghế nhựa giả mây; ghế sofa giả mây; bể bơi giả mây; ghế hồ; giường phơi nắng giả mây; xích đu giả mây,…

Bộ bàn ghế mây nhựa TT16

Sử dụng và bảo quản bàn ghế mây nhựa như thế nào?

Không phải từ các sợi nhựa kém chất lượng, sợi nhựa tại Thanh Tùng Store luôn đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu; hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bởi vậy nên, chất liệu này có khả năng chống tia UV một cách mạnh mẽ. Người dùng không cần quá lo lắng với việc để sản phẩm ở không gian ngoài trời trong thời gian dài sẽ bị phai màu; hay giòn gãy; mục nát,…

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng trực tiếp dưới nước mà không lo bị ẩm mốc. Vậy nên việc bảo quản và vệ sinh bàn ghế giả mây là vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

B. Sử dụng bàn ghế mây nhựa 

Việc sử dụng dòng sản phẩm này rất đơn giản, thông thường sản phẩm được hoàn thiện toàn bộ sau đó mới bàn giao cho khách hàng, một số mẫu hiện đại như ghế sofa chỉ cần lắp ráp là có thể sử dụng ngay mà không mất thời gian. Vít cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác. Vì vậy khách hàng chỉ cần tập trung vào vật liệu chính làm ra chúng; có đúng chất lượng không; giá thành ra sao; độ bền có chắc chắn không. 

Việc bảo quản vô cùng dễ dàng

C. Bảo quản bàn ghế mây nhựa như thế nào?

Việc bảo quản bàn ghế mây nhựa ngoài trời rất đơn giản. Mặc dù sợi mây nhựa có khả năng chống tia UV nhưng bạn có thể đặt thêm ô che nắng giúp giảm ánh sáng trực tiếp làm hỏng kết cấu mây nhựa. Đây là một cách đơn giản để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Khi không sử dụng thì sử dụng bạt; phụ kiện gối; đệm có thể tháo rời. Có thể di chuyển và cất giữ dưới trời mưa để tránh ẩm mốc. Tuyệt đối không được để các vật sắc nhọn lên sản phẩm sẽ làm xước bề mặt mây nhựa, gây mất mỹ quan. 

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh bàn ghế một tuần một lần để lưu giữ cho bộ bàn ghế vẻ đẹp nguyên vẹn như thời gian đầu. Với những bộ bàn ghế để ở không gian ngoài trời thì điều này là vô cùng cần thiết. 

Chỉ cần một chiếc khăn ẩm hoặc một chiếc bàn chải mềm là bạn có thể dễ dàng vệ sinh bộ bàn ghế giả mây của mình. Với những vết ẩn lớn, cứng đầu, bạn có thể xả trực tiếp dưới vòi nước và sử dụng một chiếc khăn khô để lau lại. Hoàn toàn không cần chú ý quá nhiều như các sản phẩm gỗ,…

>>> Bàn ghế – ô dù quán cafe

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.