Mục lục

Mua xích đu trứng đôi kém chất lượng tiềm ẩn những nguy hiểm gì?

Xích đu trứng đôi hiện nay được bắt gặp nhiều trong các gia đình, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng. Chúng được coi là vật dụng bọc ghế ấn tượng cho bất kỳ không gian nào. Vậy bạn đã hiểu cơ bản về xích đu mây nhựa đôi chưa? Điều gì có thể xảy ra nếu bạn mua một sản phẩm kém chất lượng? Hãy cùng tham khảo một vài thông tin mà Thanh Tùng Store đề cập trong bài viết dưới đây.

Mua xích đu trứng đôi kém chất lượng tiềm ẩn những nguy hiểm gì?

Mua xích đu trứng đôi kém chất lượng tiềm ẩn những nguy hiểm gì?

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi mua xích đu trứng đôi kém chất lượng

Xích đu trứng đôi là vật dụng được nhiều gia đình hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất. Xích đu mây nhựa tuy chỉ là vật dụng để ngồi nghỉ ngơi nhưng nếu mua phải hàng kém chất lượng cũng sẽ gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm xích đu mây nhựa đôi yêu cầu chịu được trọng tải lớn thì càng cần chọn loại an toàn.

Xích đu lồng đôi mây nhựa TT53

Mua xích đu trứng đôi kém chất lượng tiềm ẩn những nguy hiểm gì?

A. Những nguy hiểm khi sử dụng xích đu trứng đôi kém chất lượng

1. Cần treo yếu, không chịu được trọng tải nặng

Xích đu thường được treo để người dùng có thể đung đưa thư giãn. Vậy nên, cần treo cần phải chắc và đạt đò dày tiêu chuẩn. Nếu không rất dễ bị cong. Nếu bị va đập quá mạnh có thể dẫn đến bị gãy. Đặc biệt với sản phẩm khung treo cho ghế đôi thì lại càng cần chắc chắn. Vì trọng tải của 2 người lớn khá nặng. Nếu không phải sản phẩm chất lượng có thể xảy ra những chấn thương không mong muốn.

2. Chân đế thiếu cân bằng

Nếu nó chỉ là một món đồ nội thất 3-4 chân trên mặt đất thì xích đu có thể không nguy hiểm. Nhưng phần đế của xích đu mây nhựa hình tròn, nếu đường kính khung quá nhỏ so với lồng ghế thì khi xích đu dễ bị lật trong quá trình sử dụng. 

Nếu như gia đình bạn có trẻ em thì việc này là vô cùng nguy hiểm và thiếu an toàn. Hoặc trong trường hợp 2 người lớn ngồi ngả trên xích đu đôi cũng rất dễ ngã ra sau nếu như khung đế thiếu cân bằng.

Xích đu mây nhựa đôi TT25

Khung sắt cần sự chắc chắn để đảm bảo an toàn

>>> Xích đu lồng mây nhựa

3. Dây xích mỏng dễ đứt

Nếu các liên kết lỏng lẻo, lồng ghế có thể bị rơi. Dù chiều cao chỉ khoảng 30 – 40cm nhưng theo quán tính của lực xoay người sử dụng có thể bị ném, khá nguy hiểm.

B. Chọn xích đu trứng đôi như thế nào để đảm bảo an toàn?

Mỗi một sản phẩm đều có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Với phần khung xích đu nên đảm bảo độ dày thanh sắt từ 1 -1.2mm để đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp. Tương tự với phần chân đế, cần chọn những mẫu có đường kính lớn hơn hoặc bằng 100cm. Đây là những thông số tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.