Mục lục

Thanh lý bàn ghế cafe cần làm gì để được giá tốt? [New]

Việc thanh lý bàn ghế cafe rất được ưa chuộng hiện nay. Và làm sao để thanh lý nhanh chóng, được giá cao là điều mà bất cứ chủ cửa hàng thanh lý nào cũng mong muốn. Trong bài viết này, Thanh Tùng Store sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm thanh lý bàn ghế quán cà phê giúp bạn có được những lời khuyên tốt nhất. 

Thanh lý bàn ghế cafe cần làm gì để được giá tốt?

A. Chăm chút lại vẻ ngoài khi thanh lý bàn ghế cafe

Bề mặt bàn ghế quán cà phê cũ thường có xu hướng xuống cấp sau một thời gian sử dụng bởi vì nó tiếp xúc nhiều với nước và hay bị dính những vết bẩn do đồ ăn để lại. Những sản phẩm đã qua sử dụng, mặt trong của bàn ghế thường bị bám bẩn, trông xấu xí, mất thẩm mỹ cho người ngồi. Hoặc đối với một số sản phẩm kim loại xuất hiện tình trạng rỉ sét; bong tróc thì cũng cần được làm sạch và sơn lại lớp sơn mới.

bộ bàn ghế muti mây nhựa

Thanh lý bàn ghế cafe cần làm gì để được giá tốt?

Chính vì lý do đó càng khiến chúng trở nên cổ kính và bẩn thỉu hơn. Thoạt nhìn mọi người sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn vào sản phẩm và không thực sự hứng thú với sản phẩm. Sẽ dẫn đến việc không muốn mua nữa. Vì vậy, khi chuẩn bị thanh lý, bạn nên vệ sinh và sửa sang lại bàn ghế một cách cẩn thận. Khi đó, bạn có thể làm mới những khu vực có đồ đạc bẩn, cũ hoặc hỏng …

Điều này chắc chắn sẽ mang lại thiện cảm cho những ai đến tham quan, dù có ý định mua lại bàn ghế thanh lý hay không. Từ đó, bạn có thể bán bàn ghế với giá cao hơn nếu không giặt nữa.

B. Thanh lý bàn ghế cafe theo sản phẩm đồng bộ

Việc bán lẻ từng bộ bàn ghế sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cho việc bán lẻ. Vì vậy, chúng ta nên thanh lý bàn ghế theo bộ đi kèm có thể tiết kiệm thời gian bán hàng và tăng chi phí khi bán sản phẩm theo bộ.

Bộ bàn ghế Muti mây nhựa

Đảm bảo khi thanh lý sản phẩm có một vẻ ngoài đẹp mới và chất lượng còn tốt

Ví dụ, với những bộ ghế sofa mây nhựa, bạn nên bán theo cả bộ bao gồm ghế; bàn; và đệm ngồi. Việc này sẽ khuyến khích người tiêu dùng mua hàng vì không cần phải tìm chọn và cảm thấy tiết kiệm hơn so với mua lẻ.

C. Chọn giá thanh lý bàn ghế cafe phù hợp

Bàn ghế quán cà phê đa dạng về mẫu mã; kiểu dáng; chất liệu được chia nhỏ thành nhiều mức giá khác nhau mang đến cho chủ nhà hàng nhiều lựa chọn. Tùy vào điều kiện thực tế và nguồn gốc của sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn nên tham khảo bảng giá phù hợp trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Giá hợp lý sẽ giúp người bán thoải mái lựa chọn bán và người mua vui vẻ thanh lý. 

>>> Xả kho – Thanh lý bàn ghế

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.