Mục lục

Bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý có nhược điểm gì cần biết?

Bản thân bàn ghế thanh lý đã luôn tiềm ẩn những nguy cơ về chất lượng kém. Đối với bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý lại càng dễ có nhiều nhược điểm. Nếu bạn là người thiếu kinh nghiệm lựa chọn, mua sắm bàn ghế thì hoàn toàn sẽ gặp phải những lỗi này. Bài viết dưới đây sẽ đề cập cho bạn biết một vài nhược điểm của bàn ghế cóc cũ; để bạn có thể tránh và an toàn hơn khi mua sắm.

Bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý có nhược điểm gì cần biết?

A. Dễ mua phải bàn ghế thanh lý kém chất lượng

Bàn ghế thanh lý thường là những sản phẩm đã qua sử dụng của các gia đình, hoặc các quán cà phê, nhà hàng. Bởi vậy nên sản phẩm thường có vẻ ngoài không còn mới, sáng bóng như ban đầu. Đặc biệt là với ghế gỗ cóc. Đây là sản phẩm được dùng chính cho không gian ngoài trời. Vậy nên chất lượng sản phẩm lại càng nhanh chóng xuống cấp hơn các mẫu bàn ghế khác.

Bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý có nhược điểm gì cần biết?

Vậy nên có rất nhiều cửa hàng sau khi thu mua lại bàn ghế thanh lý đã “mông má” tân trang lại vẻ bề ngoài bàn ghế; giúp cho sản phẩm bóng loáng hơn. Những khớp nối ghế lỏng lẻo, sơn rẻ tiền không chống ẩm. Nếu không lựa chọn kỹ rất dễ bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài và mua về những sản phẩm kém chất lượng.

B. Mua bàn ghế gỗ cafe cóc thanh lý thời gian sử dụng bị rút ngắn lại

Bất kỳ mặt hàng nào cũng giảm giá trị theo thời gian, vì vậy khi mua bàn ghế cóc có tuổi thọ ngắn hơn. Tùy vào chất liệu gỗ khác nhau mà bàn ghế cóc cũng có tuổi thị khác nhau. Do đó, bạn cần hết sức chú ý xem món đồ đó đã được sử dụng trước đó bao lâu. Kiểm tra kỹ chất lượng trước khi quyết định mua.

Thời gian sử dụng bàn ghế cóc ở không gian ngoài trời sẽ bị rút ngắn hơn so với thời gian được đặt ở nội thất. Tìm hiểu kỹ thông tin trước đó của bàn ghế thanh lý để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên thời gian sử dụng sẽ bị rút ngắn lại

C. Dễ bị thổi phồng giá

Đồ thanh lý không có mức giá cố định cho bất kỳ sản phẩm nội thất nào. Bạn sẽ khó tham khảo giá thị trường hơn. Giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chất lượng và giá trị sử dụng. Vì vậy, khi mua đồ thanh lý, bạn nên tham khảo kỹ kinh nghiệm của những người xung quanh.

D. Thanh Tùng Store địa chỉ bán bàn ghế thanh lý uy tín

Với mỗi sản phẩm xả kho tại Thanh Tùng Store, chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi bộ bàn ghế thanh lý đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng và được vệ sinh một cách cẩn thận trước khi bán ra, luôn đảm bảo độ mới từ 90 – 95%. Cùng với đó, dù là sản phẩm thanh lý luôn Thanh Tùng Store luôn đảm bảo chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm vô cùng tốt. 

>>> Xả kho – Thanh lý bàn ghế

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.