Mục lục

Vì sao nên mua bàn ghế cà phê thanh lý cho không gian của bạn?

Bàn ghế cà phê thanh lý không còn là một sản phẩm quá xa lạ đối với những người kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đây là một cách thức để các quán tiết kiệm được chi phí với những chất lượng phù hợp. Bản thân mẫu sản phẩm này cũng có rất nhiều ưu điểm nên luôn được người tiêu dùng săn đón. Hãy cùng Thanh Tùng Store tìm hiểu lý do tại sao nên mua bàn ghế cà phê cũ nhé!

Vì sao nên mua bàn ghế cà phê thanh lý cho không gian của bạn?

A. Mua bàn ghế cà phê thanh lý giúp tiết kiệm chi phí

Tất nhiên đây là ưu điểm đầu tiên của việc mua bàn ghế nhà hàng thanh lý, nhất là đối với một quán cafe mới hoặc người mới bắt đầu kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí. Giá một bộ bàn ghế sẽ tùy thuộc vào độ trầy xước, màu sắc; chất lượng sản phẩm nhưng chỉ dao động từ 1/2 đến 1/3 giá so với mua bàn ghế mới.

Vì sao nên mua bàn ghế cà phê thanh lý cho không gian của bạn?

Điều này sẽ giúp chủ kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm bàn ghế, nhất là đối với những nhà hàng mới mở chưa có nhiều vốn và phải gánh nhiều khoản chi phí khác. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn sản phẩm một cách kỹ càng trước khi mua về. Hãy chọn mua các sản phẩm xả kho của các cơ sở kinh doanh để đảm bảo chất lượng; không cần tốn chi phí sửa chữa, tân trang lại sản phẩm.

B. Tiết kiệm thời gian bằng cách mua bàn ghế thanh lý

Việc tìm kiếm địa điểm thu mua bàn ghế cũ sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm thời gian mua sắm nội thất. Việc chọn mua bàn ghế mới khiến chúng ta phải tham khảo nhiều cửa hàng, hay bộ bàn ghế đó có phù hợp với quán của mình không? Việc dọn dẹp mua sắm bàn ghế tiết kiệm thời gian cho gia chủ, giá cả lại rẻ, phù hợp với những nhà hàng mới mở, kinh phí hạn hẹp.

C. Biết cách lựa chọn thì chất lượng bàn ghế thanh lý 

Mua đồ nội thất thanh lý có thể gặp khá nhiều rủi ro nếu bạn không biết cách lựa chọn. Bạn sẽ không thể tránh khỏi việc “tiền mất tật mang” khi mua phải những món đồ nội thất kém chất lượng, thậm chí quá đắt. 

Bộ bàn ghế cafe chân sắt mặt gỗ TT05 - banghemaynhua.com.vn

Bàn ghế thanh lý đem lại rất nhiều lợi ích cho người mua như tiết kiệm thời gian và chi phí

Người mua nên trực tiếp đến cửa hàng để quan sát chi tiết sản phẩm xem có trầy xước, bong tróc hay không, sờ tận tay trước khi thanh toán không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo sự hài lòng của quý khách và các sự hài lòng của cả người mua và người bán.

Do nội thất quán cà phê thường có tuổi thọ ngắn; và có thể nhanh chóng bị cong vênh; mối mọt; ẩm ướt hoặc bong tróc lớp sơn bên ngoài ghế. Ngoài ra, bàn ghế phải tạo cảm giác thoải mái cho tư thế ngồi của mọi người; để khách hàng có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè, người thân, đồng nghiệp khi đến quán mà không gây đau lưng, mỏi lưng. Để đảm bảo an toàn, thoải mái và chắc chắn; bạn nên ngồi thử lại và cảm nhận một cách chân thực nhất trước khi quyết định mua sản phẩm.

>>> Xả kho – Thanh lý bàn ghế

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.