Mục lục

Thanh lý bàn ghế ngoài trời cần quan tâm gì để bán được hàng?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm thanh lý bàn ghế ngoài trời và biết cách để có thể thanh lý bàn ghế đã qua sử dụng một mức giá phù hợp. Cũng giống như việc lựa chọn sản phẩm bàn ghế cũ, khi thanh lý bàn ghế cũng có những lưu ý nhất định mà bất kỳ ai có ý định bán cần quan tâm ngay lập tức. Hãy để Thanh Tùng Store giới thiệu với bạn những điều cần lưu ý khi thanh lý đồ cũ.

Thanh lý bàn ghế ngoài trời cần quan tâm điều gì để bán được hàng?

A. Đảm bảo chất lượng bàn ghế ngoài trời khi thanh lý

Chất lượng sản phẩm chắc chắn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên điều đầu tiên mà mọi người cần biết chính là tình trạng thực tế của sản phẩm và tuổi thọ của bàn ghế. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà bàn ghế thanh lý cần tạo cảm giác thoải mái, an toàn và chắc chắn cho người ngồi sử dụng.

Thanh lý bàn ghế ngoài trời cần quan tâm gì để bán được hàng?

Đối với bàn ghế thanh lý chất lượng tốt, người mua ngoài phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như nước sơn trên bàn ghế có bóng hay không, màu sắc của bàn ghế có tươi hay không. Đây chỉ là yếu tố thẩm mỹ, là điều kiện đủ chứ không phải điều kiện cần. Vậy điều kiện cần là gì? Chất liệu bàn ghế có đạt tiêu chuẩn hay không? Có thiết kế khung không, chân bàn ăn và ghế có chắc chắn không? 

Trước khi thanh lý, bạn nên lựa chọn sản phẩm một cách kỹ càng và bảo dưỡng lại cho bộ bàn ghế của mình một cách cẩn thận. Hãy vệ sinh cho bộ bàn ghế trông như mới. Vì đó sẽ là đặc điểm đầu tiên mà khách hàng nhận thấy khi lựa chọn một bộ bàn ghế cũ. Ai cũng mong muốn mình có thể mua được một sản phẩm trông như mới.

B. Chọn cơ sở thanh lý bàn ghế ngoài trời uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp nội thất thanh lý với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Vì vậy, không có nhiều cạnh tranh. Bạn nên chọn những cơ sở kinh doanh uy tín, có thể đưa ra được một mức giá phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều trường hợp người thanh lý bàn ghế bị ép giá; không được đánh giá tình trạng bàn ghế cẩn thận. Điều đó dẫn đến việc định giá sản phẩm không được tốt, thấp hơn với giá trị nhận được.

Bộ bàn ghế sắt uốn ngoài trời TT02

Cơ sở thanh lý uy tín sẽ cho bạn một mức giá phù hợp với chất lượng

Tại Thanh Tùng Store, chúng tôi luôn đánh giá sản phẩm một cách trung thực và đặt lợi ích của cả người mua và người bán lên đầu. Mọi sản phẩm khi mua đều được lựa chọn một cách kỹ càng với một mức giá hợp lý. Đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng.

C. Kiểm tra số lượng bàn ghế

Việc kiểm tra số lượng bàn ghế rất hữu ích đối với những người đã có kinh nghiệm thanh lý bàn ghế để kiểm soát; và nắm được số lượng sản phẩm của mình còn lại hay đã bán được bao nhiêu bộ. Ngoài ra, việc kiểm tra số lượng bàn ghế khi bàn giao cho người mua cũng sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề kiện tụng; phát sinh không đáng có sau này; gây tổn hại đến uy tín của đơn vị thanh lý.

>>> Bàn ghế nhôm đúc

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.