Mục lục

Thanh lý bàn ghế cà phê sân vườn được định giá như thế nào?

Hàng thanh lý là hàng đã qua sử dụng hoặc hàng tồn kho lâu ngày nên giá trị sử dụng và độ bền không còn nguyên vẹn như ban đầu. Thông thường khi mua đồ nội thất chúng ta chỉ cần quan tâm đến mẫu mã, chất liệu nhưng với đồ thanh lý bàn ghế cà phê sân vườn người mua cần quan tâm đến độ mới và cũ, độ bền của sản phẩm cùng thời gian. Định giá bàn ghế cũ như thế nào? Làm sao để mua được những món hàng tồn kho mà không bị “hớ”? Bài viết dưới đây của Thanh Tùng Store sẽ gợi ý cho bạn.

Thanh lý bàn ghế cà phê sân vườn được định giá như thế nào?

A. Nên nhờ chuyên gia định giá khi thanh lý bàn ghế cà phê sân vườn

Bạn nên cẩn thận khi mua hàng thanh lý, vì loại hàng này tuy rẻ nhưng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nhiều sản phẩm nhìn bề ngoài mới toanh nhưng sau khi mua về mới biết phần gỗ bên trong đã bị mối mọt, hoen rỉ, mục nát sau một thời gian ngắn sử dụng. Việc mua hàng thanh lý nên nhờ thợ sửa chữa hoặc người am hiểu để có thể định giá chính xác sản phẩm. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ, bạn sẽ chọn được đồ nội thất hợp túi tiền.

Bộ bàn ghế sắt uốn mặt lỗ tt52

Thanh lý bàn ghế cà phê sân vườn được định giá như thế nào?

B. Định giá thông qua quan sát vẻ ngoài

Trước khi mua hàng thanh lý, bạn nên tham khảo giá của sản phẩm khi còn mới. Khi mua hàng thanh lý với hàng mới, đã không ít trường hợp “dở khóc dở cười”, giá còn cao hơn cả hàng mới mà không hề hay biết. Hàng hóa được bày bán có đủ hình dạng và kích cỡ, độ mới và độ cũ khác nhau. Vì vậy, cách tốt nhất để biết chính xác giá trị của sản phẩm là tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia am hiểu về nội thất để có con số ước tính chính xác hơn. 

Nếu không tìm được người am hiểu, bạn có thể đánh giá những món đồ đã qua sử dụng dựa trên giá bán khi chúng còn mới 100%. Thông thường, mua bàn ghế cũ tại cửa hàng đại lý sẽ rẻ hơn bàn ghế mới khoảng 1/2 – 3/4. Ngoài ra, giá bàn ghế còn phụ thuộc vào tình hình thực tế của từng sản phẩm.

Bộ bàn ghế cafe sắt uốn TT43

Tùy vào chất lượng để đưa ra một mức giá phù hợp

C. Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thanh lý bàn ghế cà phê sân vườn uy tín

Có 2 nguồn thông quan hàng hóa đó là thanh lý hộ và hàng xả kho của công ty. Thông thường các mặt hàng thanh lý gia đình được sử dụng nhiều hơn nên độ mới và độ bền kém. Có hai lý do khiến người ta thanh lý đồ đạc trong gia đình. Thứ nhất là do hàng đã hỏng hóc phải sửa chữa thay thế nhiều lần. Thứ hai là do gia chủ muốn mua đồ mới, thay thế bằng những sản phẩm tiện dụng và thời trang hơn.

Và vì phá sản, giải thể hoặc thiết kế lại văn phòng nên hầu hết hàng hóa thanh lý của công ty vẫn còn mới. Thêm vào đó là nguồn hàng tồn kho; hàng bị lỗi vặt;… Vì vậy, hàng thanh lý công ty được ưa chuộng hơn; và giá cũng cao hơn so với hàng thanh lý hộ. Vậy bạn nên chọn cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín; được người dùng đánh giá cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

>>> Xả kho – Thanh lý bàn ghế

Nhận Xét Của Khách Hàng

Bình luận đã bị đóng.